เบาหวานแม่ๆทานไหนเสี่ยงบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมค่ะบ้านนี้ตรวจมา160หมอว่าเสี่ยงมีวิธีลดน้ำตาลแบบไหนบ้างค่ะอีกอาทิตย์หมอนัดเจาะเลือดอีกสี่ครั้งกินน้ำตาลเพิ่มจาก50เป็น100เครียดมากแม่ๆที่เคยเป็นมาแชร์กันหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

ทานจมูกข้าวไรเบอรี่นะค่ะแม่ช่วย ได้ค่ะ เห็นผลจริง

บ้านนี้รอบ2ไม่รอดค่ะ เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ของเรา283ได้ฉีดยาเป็นที่เรียบร้อย

บ้านนี้ก็น้ำตาล160ค่ะ