เจาะน้ำคร่ำเสี่ยงเป็นดาวซินโดรม

มีแม่บ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะแม่อยากรู้ว่ารู้เพศแบบ50/50หรือว่า100%ค่ะ ตอนนี้ไปเจาะมาน้องปกติดีค่ะแค่แม่อยากรู้ว่ารู้เพศได้กี่%

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจาะค่ะ ได้รู้เพศน้องแบบ100% ค่ะ