เบาหวาน

จากที่กินน้ำตาล 50กรัมผลออกมาว่าน้ำตาลสูง150 หมอนัดกินน้ำตาลอีก100กรัม. .. กังวลและกลัวไปหมด มีความดันสูงถึง160อีก... ????

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ รอบแรก 225 รอบ2 190กว่า3เข็มเลย หมอให้มาตามผลอีก1อาทิตย์ ถ้าไม่ลดจะให้นอนรพ. หรือเอายาไปฉีดเอง มีคนแนะนำให้กินน้ำใบเตย ตามผลอาทิตย์แรกเหลือ 149 หมอบอกคุมต่อ ยังไม่ต้องฉีดยา ล่าสุดวันพฤหัสที่ผ่านมา เหลือ120แล้ว แม่ลองต้มกินดูจ้า บ้านนี้ไม่ได้คุมอาหารเลย แต่ปกติไม่ได้กินหวานอยู่แล้ว

12mo ago

ต้มแบบไหนคะ รบกวนวิธีการต้นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตรวจเจอน้ำตาลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลย พอ6เดือนได้อินซูลินมาฉีดเองทุกวัน 7เดือนมีภาวะครรภ์เป็นพิษอีก แต่น้องแข็งแรง ปฏิบัติตัวตามหมอสั่งงดหวานงดมันน้ำอัดลม ออกกำลังกายเบาๆ ตอนนี้36+2แล้วคะ นับวันรอเจอน้องแล้ว แม่ไม่ต้องกังวลมากนะค่ะ ทำใจสบายๆคะ

บ้านนี้ก็กิน 50 กรัมผลออกมา สูง 194 เลยค่ะ นี้หมอก็นัดกินอีก 100 กรัมถ้ายังสูงหมอจะให้นอนโรงบาลฉีดยาค่ะ 😔เคลียดเหมือนกันค่ะแม่ไม่กล้ากินอะไรเลย

5y ago

เหมือนกันเรยคะ

ก่อนไปกินน้ำตาลหมอนัดเรา1อาทิต เรากินน้ำต้มใบเตยแทนน้ำเปล่าเลย สรุป99 ผ่านค่ะ ลองดูนะคะ

น้ำตาลในคนท้อง ถ้าปกติอยุ่ที่เท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ค่าปกติ130-140 ต้องไม่เกิน140คะแต่ของแม่150

บ้านนี้เบาหวานมาค่ะ แต่ความดันไม่มี

5y ago

คะแม่

เหมือนกันค่ะ หมดนัด แต่เราไม่ไป

5y ago

ออค่ะๆๆ

น้ำต้มใบเตยอีกเสียงค่ะ ลองดู

5y ago

ขอบคุณคะแม่

เพิ่งไปตรวจมาสรุปว่าเป็นจ้า

5y ago

กังวลมากเรยคะแม่