นมแม่สลับกับนมผง

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงนมแม่สลับกับนมผงมั้ยคะ น้ำหนักขึ้นดีมั้ย แม่ว่าจะเสริมนมผงให้ลูกค่ะ น้อง 3ด29วัน แม่เครียดกับน้ำหนักลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เน้นให้น้องดื่มนมส่วนหลังก่อนไหมคะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดี และหมั่นเอาน้องเข้าเต้า นน. น้องน่าจะดีขึ้นนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ แต่แม่ทำทุกอย่างปั๊มนมส่วนหน้าออกแล้วให้น้องเข้าเต้า น.น ก็เหมือนเดิมเลยค่ะแม่ แต่น้ำนมแม่เยอะมากนะคะ

น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์หรอค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เลยอยากเสริมนมผง