เปลี่ยนนม

ขอดูเด็กที่กินนมดูแลคสูตร1หน่อยคะ กินแล้วถ่ายปกติดีมั้ย น้ำหนักขึ้นดีมั้ย จะ้ปลี่ยนนมให้ลูกคะ

เปลี่ยนนม
16 ตอบกลับ

เรื่องนี้มันแล้วแต่คนเลยค่ะแม่ว่าเด็กคนไหนถูกกับนมอะไร เราเคยให้ลูกกินนมที่คนอื่นแนะนำว่าดี แต่กลายเป็นว่าลูกเราไม่ถูกกัน ซื้อกล่องเล็กๆมาลองเลยดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ตัวนี้จร้า เปลียนแร้วคอยดูอึลูกด้วยน่ะค่ะปกติมั้ย. ลองกล่องเล็ก บ้านนี้ไห้เสริมตากกินนมแม่ไม่อิ่มจร้า

ขอบคุณมากคะ แม่ซื้อกล่องใหญ่มาให้น้องทานเมื่อวานแล้วคะ ต้องรอดู ปกติน้องถ่าย2วันครั้งคะ

ขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะคะ เด็กแต่ละคนทานได้ไม่เหมือนกันค่ะ ควรลองกล่องเล็กๆก่อนนะคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินเก่งมากเดือนหนึ่งหมด6ถุง ซืัอกล่องใหญ่1800กรัม ในกล่องมี3ถุง

แล้วแต่คนนะคะแม่​ เราให้ทาน​ ตราหมี​ เอนฟา​ สุดท้ายมาจบดูแล็คคะ​ ถึงถ่ายปกติ

กินตั้งแต่1เดือนค่ะ จนตอนนี้6เดือนเปลี่ยนมากินสูตร2แล้ว ถ่าย1-3ครั้งต่อวัน

กินเหมือนกันคับ กินแค่เสริมตอนทานนมแม่ไม่อิ่มจ้า ตอนนี้ 2เดือนกว่าคับ

บ้านนี้กินs26สีม่วงจนตอนนี้4เดือน น้ำหนัก7โล. ถ่ายเกือบทุกวันคะ

ลูกสาวก็กินค่ะไม่ค่อยอึเลยสามสี่วันอึที6เดือน7โล