น้อง4ด.เป็นหวัดมีน้ำมูกไหลทำยังงัยถึงจะหายค่ะ

ใครมีเคล็ดลับดีดีบอกหน่ิยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

หากมีไข้ให้เช็ดตัวบ่อยๆ ไม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะ ส่งนน้ำมูกแม่สามารถล้างจมูกให้น้องได้ค่ะ วิธีล้างในยูทูปมีค่ะ หากไม่มั่นใจให้หใอล้างค่ะ

+ลองแปะสติ๊กเกอร์หอมแดงลดน้ำมูกค่ะ หายใจโล่ง +ล้างจมูก เช้า-เย็น วิธีนี้หายไวมาก ไม่เกินอาทิตย์