เลือดออก

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ เลือดออกตอนท้อง5เดือน ไปหาหมอ หมอบอกว่ารกต่ำ ลูกปกติดี มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แล้วลูกจะคลอดก่อนกำหนอดไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

แม่พยายามนิ่งๆไว้นะคะ ไม่ต้องทำอะไรมาก นั่ง นอน กินอย่างเดียว เดี๋ยวรกก็ขยับขึ้นสูงเองค่ะ