มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ?

เศร้าๆบ้างทีดูรูปเด็กแล้วร้องไห้ คิดถึงตัวเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว บ้างทีคิดอะไรน้ำตาไหลง่ายตลอด คิดถึงหน้าพ่อของลูกยิ่งร้องไม่หยุด อดคิดไม่ได้เลยค่ะ? แต่บ้างวันก็อารมณ์ดี ปกติ หรือเป็นเพราะเราตั้งครรภ์ค่ะอารมณ์เลยแปรปวน

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ?
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่คนท้องอารมแปรปรวน

ฮอร์โมนคนท้องจ้า