ท้องแรกคะ เป็นกังวลมากค่ะ

แม่ๆค่ะพอดีเราท้องอายุครรภ์2เดือนกว่า เราอัตราซาวด์เจอเเต่ถุงยังไม่เจอตัวน้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ พอดีเราเครียดมาก??#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แค่​ 8​ สัปดาห์​ ยังซาวน์ไม่เห็นนะคะ​ และคุณ​หมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องไหมคะ​ ถ้าจะซาวให้เห็นตัวน้อง​แนะนำ​อายุครรภ์ 15-16 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่สามารถตรวจเช็กเพศของลูกน้อย และรู้ได้แล้วว่าจะได้ลูกชายหรือหญิง ด้วยการตรวจอัลตราซาวนด์ หรือตรวจน้ำคร่ำ ซึ่งอวัยวะลูกน้อยจะเริ่มมีการสะสมของไขมัน ทำให้อวัยวะมีการขยายขนาดใหญ่ขึ้น

3y ago

10สัปดาห์ค่ะ ยังไม่เห็นตัวน้องเลย