ท้อง7เดือน มีตกขาวสีชมพู

มีตกขาวสีชมพูไปหาหมอได้ยาสอดมา สอดยาได้2 วันออกสีขาวปกติ แต่พอวันนี้ออกสีชมพูเหมือนเดิม มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ

ท้อง7เดือน มีตกขาวสีชมพู
3 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกรอบดีมั้ยคะ เผื่อได้ยากันแท้งมากิน สีแบบนี้แอบใจคอไม่ดีค่ะ

1y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

หาหมอนะค่ะแม่