เลือดออก

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ เลือดออกตอนท้อง5เดือน ไปหาหมอ หมอบอกว่ารกต่ำ ลูกปกติดี มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แล้วลูกจะคลอดก่อนกำหนอดไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

พออายุครรภ์มากขึ้น รกก็จะขยับขึ้นสูงค่ะแม่ บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำตอน17wk. เลือดออกอยู่3สัปดาห์ พอ20wk. ไปซาวน์อีกทีรกขยับขึ้นแล้วจ้าแม่

5y ago

ใช่ค่ะแม่ น้องปกติดี