สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องมาเหมือนมีตุ่มสิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
90 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแรกๆ2-3ตุ่ม ขึ้นเรื่อยๆมาเป็นช่วงใกล้คลอดเละมากๆ หมอบอกเป็นเพราะฮอโมนหลังคลอดท้องเค้าหายเป็นปกติค่ะแต่ท้องดำจากรอยสิวแต่ตอนนี้เริ่มจากลงแล้วค่ะ

1y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่✌🏻✌🏻

เป็นค่ะ คันทั้งตัว เกาจนแดง เป็นผดผื่นเต็มเลย ตอนแรกก็แปลกใจ ตกใจเหมือนกัน แต่เขาว่าแพ้ท้อง มันเป็นเรื่องปกติ เราหายามาทา ให้บรรเทาอาการคัน มันก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆจ้า

1y ago

ทางนี้ใช้คารามาย

เป็นค่ะเยอะด้วย ทั้งที่หลังยันสะโพก ทั้งคอไหปลาร้า หน้าอก และก็ท้อง มองตัวเองในกระจกแล้วท้อแท้มันจะหายไหมนะ😂😂 แต่ไม่เป็นไรสู้เพื่อสาวน้อย🥰

เป็นค่ะ ท้องแรกก็เป็นค่ะ บุกทั้งหน้า และหลัง และแขน คลอดแล้วหายปกติ ไม่มีแม้แต่รอยค่ะ มาท้องสอง เป็นเหมือนเดิมเป๊ะค่ะ ตอนนี้รอคลอดค่ะ55555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นแรกๆเลยใช้อาเซปโซ่อาบน้ำค่ะ ดีขึ้นมาหน่อยหายคันค่ะ แล้วก็ใช้ออยสำหรับคนท้องทาหลังอาบน้ำค่ะช่วยได้เยอะเลย

ไช้สบู่เเครอทฟิลิปปินส์​ ทูตัวดูนะคะ​ ไหม่ๆเราเป็นม​ ตอนนี้ท้อง7เดือนตัวเกลี้ยงมาก​ สิวไม่มีเลย(ห้ามถูหน้านะคะ​)​

บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะ ขึ้นเยอะมากตรงแถบหน้าอกเนินอก หลังไหล่ต้นแขนขึ้นมาเป็นเหมือนสิวผดตุ่มสิวประมาณนี้เลยค่ะ

เป็นทั้ง 2 ท้องเลยคะ ที่หลัง ที่คอ หน้าอก หน้าผาก ได้ผู้ชายทั้ง 2 ใช้อะไรก็ไม่ดีขึ้นเลย แต่พอหลังคลอด ก็ค่อยๆไปหายไป

ทาครีมค่ะ ตอนท้องมีฮอร์โมนเยอะจากหนูน้อย คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบ ร่องก้นเอยย จะหายได้ค่ะ ทาครีมบำรุงหลังคลอด

เป็นค่ะ เป็นหน้าอกกับหลัง แต่ดีของเราขึ้นไม่เยอะ พยายามอย่าไปเกามันค่ะ ยิ่งเกายิ่งขึ้นแถมเป็นรอยดำด้วย