สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องมาเหมือนมีตุ่มสิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
90 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเต็มหลังเหมือนกันค่ะคันด้วยขึ้นแค่หลังตอนนี้จะ 24w มันก็หายไปเองค่ะเหลือแต่รอยนิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเต้มหลัง หน้าอก เป้นสิวที่หน้า ทั้งผิวคล้ำดำรักแร้ก็ดำ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย

1y ago

เหมือนกันเลยคะมาเป็นท้อง2

เช่นกันค่ะ เยอะแบบเต็มหลัง สะโพกลามมาแขนมาคอ คลอดมา6วันแล้วยังขึ้นเรื่อยๆค่ะไม่รู้จะหายมั้ย

เป็นค่ะ และคันมากด้วยต้องไปหาหมอผิวหนังเพื่อใช้ยาทา ตอนนี้ไม่คันแล้วแต่ลายจุดๆยังเต็มตัวค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะบ้านนี้สิวไม่ค่อยมีเป็นแค่ผื่น แต่หน้าคือจะไม่มีที่ว่างแล้วทั้งสิว จุดรอยแดง ผื่น

ทางนี้เลยคะเต็มหชังเต็มน่าอกบนนมก็ขึ้นทั้งๆที่ก่อนมีลูกสิวสักเม็ดก็ไม่มีหลังก็ไม่เคยมีสิว

ท้อง2เป็นเต็มหลังเลยค่ะแต่ได้ผู้​ชาย​ ตอนนี้ท้องคนที่3ไม่มีสิวสักเม็ดเลยแต่เป็นผู้หญิง...

เป็นเหมือนกันค่ะพอคลอดแล้วตุ่มมันก็จะเริ่มเป็นหิวสิวแข็งๆสะกิดนิดนึงก็ออกแล้วก็หายค่ะ

เป็นค่ะหลังคลอดจะค่อยๆยุบหายรอยจะค่อยๆจางลงค่ะเเม่บ้านนี้เป็นทั้งหลังหน้าอกท้องเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จากที่ก่อนท้องหลังไหล่คอหน้าอกเนียนมากๆ พอท้องเท่านั่นแหละพังเลย55