สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องมาเหมือนมีตุ่มสิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
90 ตอบกลับ

เป็นค่ะเยอะด้วย ทั้งที่หลังยันสะโพก ทั้งคอไหปลาร้า หน้าอก และก็ท้อง มองตัวเองในกระจกแล้วท้อแท้มันจะหายไหมนะ😂😂 แต่ไม่เป็นไรสู้เพื่อสาวน้อย🥰