สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องมาเหมือนมีตุ่มสิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
90 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแรกๆ2-3ตุ่ม ขึ้นเรื่อยๆมาเป็นช่วงใกล้คลอดเละมากๆ หมอบอกเป็นเพราะฮอโมนหลังคลอดท้องเค้าหายเป็นปกติค่ะแต่ท้องดำจากรอยสิวแต่ตอนนี้เริ่มจากลงแล้วค่ะ

1y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่✌🏻✌🏻