สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องมาเหมือนมีตุ่มสิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
90 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คันทั้งตัว เกาจนแดง เป็นผดผื่นเต็มเลย ตอนแรกก็แปลกใจ ตกใจเหมือนกัน แต่เขาว่าแพ้ท้อง มันเป็นเรื่องปกติ เราหายามาทา ให้บรรเทาอาการคัน มันก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆจ้า

1y ago

ทางนี้ใช้คารามาย