7-8เดือนมีใครเริ่มมีน้ำนมแล้วบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราไหมคะตอนนี้ได้32.5วีกแล้วแต่ยังไม่มีน้ำนมเลยเห็นคนเฒ่คนแก่บอกว่าช่วงนี่จะเริ่มมีน้ำนมแล้วนะคะแต่ของเรายังไม่มีเลยมีใครเป็นเหมือนกันไหมมมคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ น้ำนมจะมาหลังน้องคลอด