เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวเหมือนเบื่อไปเลยค่ะ

93 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​21เกือบ22w แล้วเบื่ออาหารมาก​ แต่ไม่กินไม่ได้เพราะเป็นโรคกระเพาะ​ด้วย​ แสบท้องไส้กิ่วเลย กินได้เยอะแค่ช่วงเช้า​ เที่ยงได้บ้าง​ แต่เย็นได้น้อยถึงน้อยมาก​ ต้องมานั่งกินนมก่อนนอนเพราะหิว​ บางทีก็ลุกมากินช่วงตี1ตี2​ ก็มี​ ทรมานมาก