มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ตอนนี้ 34+6 week บางทีเจ็บเสียวแปปแปปตรงช่องคลอดคล้ายว่าน้ำจะแตกบ้าง

ค่ะเราเป็นบ่อยมากเลยช่วงนี้

1 ตอบกลับ

เป็นคะ ความรู้สึกเหมือนฉี่จะไหล (ที่บ้านเรียกเหมือนเยี่ยวหยอด)เสี่ยวแปลบๆ 37+6w