เวียนหัว..อาเจียน

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ..ตอนนี้อายุครรภ์ 36w.. วันนี้อยู่ดีๆเราเวียนหัวนิดหน่อย..กินอะไรก้อออกหมดเลย..เหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆเลย...อยากรู้เป็นเพราะอะไร.

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า กินแล้วก็อ้วกออกมาหมด เป็นตอน36+6 ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ปกติของคนท้องค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ