เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวเหมือนเบื่อไปเลยค่ะ

94 ตอบกลับ

ซื้อข้าวกล่องมากล่องเดียวกินได้ 3 เวลาเลย 555

5y ago

✌✌😁

ไม่กินข้าวเหมือนค่ะ กินเเต่เส้นๆค่ะ ^^

อ้วกบ่อยค่ะไม่หิวเหมือนเบื่ออาหาร

เราก็เป็นค่ะ กินผลไม้แทนก็ดีนะค่ะ

เป็นเหมืนกันเลยจ้า หิวแต่ไม่อยากกิน

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็ทานค่ะเพื่อลูก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่พ่อกินเยอะ

นี่ก็เบื่อเหมือนกันค่ะ กินแต่ผลไม้

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

เป็นค่ะ หิวบ่อย แต่ไม่อยากข้าว