เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวเหมือนเบื่อไปเลยค่ะ

94 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างหิวตลอดค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงเเรกๆ กินแต่ผลไม้

เป็นค่ะกินข้าวไม่ค่อยได้เลย

เป็นค่ะ หิวแต่ไม่อยากค่ะ

21วีค5วัน เริ่มเบื่อแล้วคะ

เป็นค่ะหิวแต่ไม่อยากกิน

บ้านนี้ก้อเปงค้ะแต่ฝืนกิน

แม่บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ

ใช่ๆตอนนี้เราก็เปนนะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ