ท้องได้7เดือน

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาพยายามทำอะไรแล้วโดนแฟนว่าตลอด จนคิดว่าที่ทำไปไม่ดีเลยหรอ เอาเเต่โทษตัวเองตลอดเลยค่ะ คิดจนไม่อยากจะกินข้าวกินน้ำเอาแต่นอนร้องไห้ บางทีก็คิดอยากฆ่าตัวตาย กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะร้องไห้ทุกคืนจนหลับไปเอง กลัวว่าจะเป็นโรคซึมเศร้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ หาอะไรที่รีแลกซ์ๆทำ

4y ago

ค่ะ พยายามอยู่