ท้องได้7เดือน

ท้องได้7เดือนใช้ครีมตัวนี้ได้ไหมค่ะ

ท้องได้7เดือน
8 ตอบกลับ

แงงงง คุณแม่ พักก่อนน้าตัวนี้ เราหยุดใช้ตอนท้องเช่นกัน แนะนำตัวธรรมชาติๆดีกว่าน้าาา อย่างจำพวกน้ำมันธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าว ไอโอออยส์งี้ แต่ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวขาว แม่พักก่อนนะคะ

สำหรับเราคิดว่าไม่ควรใช้พวกไวท์เทนนิ่งที่ทำให้ขาวนะคะ แค่บำรุงให้ชุ่มชื้น ระวังไว้ก่อนก็ดีค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจควรหยุดใช้ก่อนดีกว่าค่ะอาจจะมีสารเคมีปนเปื้อน

เราเคยถามน้องที่ขายนะค่ะเขาบอกคนท้องใช้ไม่ได้ค่ะ

มันไม่ได้มาตราฐานเท่าไหร่หรอกคะอันนี้พูดตรงๆ

ตัวนี้เลยค่ะ เราใช้อยู่ท้องไม่ลายเลย

กัดสีผิว เพิ่มขาว ใช้ไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้น่ะค่ะ