ตั้งท้องได้4เดือน

ท้องได้18สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงๆคล้ายเป็นประจำเดือน ปวดสะโพก ตึงอวัยวะเพศ ลามไปต้นขา มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายไหม??

2 ตอบกลับ

ปวดเยอะไหมคะ ถ้าเยอะ ให้ไปหาหมอ นะคะ บ้านนี้ รุ้สึกตึงตรงอวัยวะเพศ ตอนกลางคืนชอบเป็นตะคริวที่ขา หมอ บอกว่า ปกติค่ะ

3y ago

ตอนแรกปวดมากอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้หายแล้ว​ เหมือนมดลูกขยายตัว​นี่แหละถ้าจำไม่ผิด

3y ago

อ่อค่ะ ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ☺️