ท้องได้7เดือน??

ท้องได้7เดือนคลำจับหน้าอกเจออะไรไม่รู้เป็นก้อนๆมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะมันคืออะไรใครรู้บอกทีคะกังวลมาก???

3 ตอบกลับ

เป็นค้ามันเป็นก้อนไตข้างที่เป็นนมข้างนั้นจะใหญ่กว่าข้างที่ไม่เป็นจ้า

ถ้าเปนก้อนๆไม่ใช่บริเวณฐานนม ให้ไปพบเเพทย์นะคะ

อาจจะเป็นต่อมน้ำนมก็ได้ค่ะ