เพศลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนคนรู้จักทักว่าท้องแบบนี้ได้ผญ แน่เลย บ้างมั้ยคะ บางทีก้อรู้สึกเครียดนะคะเพราะคนแรกเราได้ผญแล้ว ตอนนี้ท้องสองคะในใจอยากได้ผช แต่ถึงออกมาเพศไหนก้อรักเพราะเขาคือลูกเรา มันดูเพศจากลักษณะท้องได้ด้วยเหรอคะ ไม่เข้าใจจริงๆ☹️☹️

เพศลูก
62 ตอบกลับ

อย่าวิตกกัวนนะค่ะคุณแม่ เพศไหนก้อรักถูกต้องแล้วค่ะ

ดูไม่ได้หรอกค่ะ ไม่ต้องสนใจนะคะ รออัลตราซาวก็พอค่ะ

บ้านนี้หน้าใส ท้องแหลมได้ผชจ้า ก่อนซาวน์ทักแต่ผญ

5y ago

แหลมจ้า

ซาวดีกว่าคะ เราได้ลูกชายคนหญิงคน ท้องแหลมทั้งคู่

5y ago

เอาแน่นอนกับท้องไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้ทักผญออกมามีจู๋จ้า เสื้อผ้ามีแต่ของผญ5555

5y ago

แม่อยากได้แบบนี้บ้าง ออกมามีจู๋ แต่เพศไหนก้อรัก อิอิ

ดูหน้าตาผิวพรรณคุณแม่บอกเพศลูกไม่ได้หรอกครับ

5y ago

ทำไมคนบางคนเชื่อแบบนั้นเนอะแม่

บ้านนี้คนทักลูกชายแน่ๆ ผลซาวเป็นลูกสาว

ไม่เครียดค่ะ ยังไงก็ลุกเราเพศไหนก็รัก

5y ago

จ้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บางทีก็น่ารำคาน

5y ago

ใช่ค่ะสงสัยเขาคงเก่งกว่าหมอ มองทะลุผ่านท้องถึงรู้ว่าเพศอะไร5555

เคยโดนเหมือนกันค่ะ นอยมากๆแม่