จะมีอีกได้ไหม

มีแม่ๆคนไหนเคยแท้ง 2 ครั้งติดในปีเดียวกันไหม ครั้งที่ 3 อยากมีอีกต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ ตรวจอะไรบ้าง ตอนนี้กังวลว่าจะมีอีกได้ไหม

5 ตอบกลับ

เราแท้ง2ครั้งติดในปีเดียวกันแท้งครั้งล่าสุดเว้น1เดือนมีต่อได้เลยค่ะ​ ปรึกษา​คุณ​หมอแล้วหมอบอกถ้าจะมีก็เว้นสัก1-2เดือนมีต่อได้เลย (เราแท้งสมบูรณ์​ไม่ได้ขูดมดลูกทั้ง2ท้องค่ะ)​ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว สู้ๆค่ะแม่

ถ้าแท้งช่วง1-3เดือนแรกบ่อยขนาดนี้ ส่วนใหญ่มาจากเด็กไม่แข็งแรงนะคะ ก่อนปล่อยท้องทานโฟลิกอย่างน้อย3เดือน

ตรวจเลือดตรวจสุขภาพ สุขภาพร่างกายพร้อมค่อยมีค่า

ปรึกษาวางแผนครอบครัวได้ค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าจ้าแม่