แท้ง

มีแม่ๆคนไหนเคยแท้ง แล้วได้ขูดมดลูกบ้างคะ อยากรู้ว่าปล่อยกันกี่เดือนคะถึงติด

3 ตอบกลับ

เคยคะ 3ครั้งคะ ขูดทุกครั้ง สู้ๆนะคะ อย่าพึ่งท้อ ให้เว้นไปสักปี ถึงปีครึ่งคะ แล้ว ออกกำลังกาย ให้เลือดลมดีก่อน อย่ารีบนะคะ ตอนนี้ มีลูก2คะ

ของเพื่อนเรา หมอให้ทิ้งช่วง 2 ปีคะ ร่างกายจะได้พร้อม และปรึกษาหมอ ทานโฟแลตล่วงหน้า 3 เดือน

พักก่อนนะคะ อย่าเพิ่งปล่อยนะคะ ให้มดลูกแข็งแรงดีก่อน

5y ago

ยังพักอยู่ค่ะ อยากรู้ค่ะว่าแม่ๆคนอื่นปล่อยนานไหมคะถึงติด