หน้ามืด เป็นลม

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ นอนๆอยู่แล้วรู้สึกหน้ามืดขึ้นมาเหมือนเวลาเป็นลมอ่ะค่ะ แบบหน้ามืด ภาพดับ หายใจไม่อิ่ม เป็นเพราะอะไรหรอคะ อันตรายมั้ย /อายุครรภ์ 23วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกเลือดไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอค่ะเป็นเพราะคุณแม่นอนดึกพักผ่อนน้อยค่ะ