หน้ามืด เป็นลม

คุณแม่บ้านไหนเคยหน้ามืด เป็นลม หมดสติบ้างคะ บ้านนี้พึ่งเคยเป็นค่ะ ท้อง 3 เดือน ไม่เคยมีอาการแพ้เลย จู่ ๆ วันนี้ตอนสายไปทำงานตามปกติ แต่มาหน้ามืด เป็นลมที่ทำงาน จนต้องแอดมิดด่วนค่ะ จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยเป็นเลยยังไงขอให้ไม่เป็นอะไรมากนะคะ