ปวดท้องน้อยข้างขวา

ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว มีอาการปวดท้องน้อยข้างขวา ยิ่งเดินยิ่งปวด นอนก็ปวด. มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้จะคลอดแช้วก็ยังเป็นอยู่ แต่แม่บ้านนี้เป็นตอน6-7เดือนถึงเริ่มเป็นค่ะ เห็นเขาบอกว่ามันปกตินะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกรึอะไรนอกจากนั้นก็ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ