หน้ามืด เป็นลม ไม่รู้ตัว อายุครรภ์ 23 w

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่า มีแม่ๆบ้านไหน มีอาการ หน้ามืด เป็นลม บ้างค่ะ อันตรายมั้ย แล้ว จะหายรึป่าว คือ บ้านนี้ เพิ่งมีอาการ ตอน 23 w ยืนอยู่ แล้ว เป็นลม ไม่รู้ตัว เลย แอบกลัวนิดๆค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ พยายามทานมื้อเช้านะคะ ก่อนออกไปไหน ต้องทานให้ครบ ให้ตรง ถ้าหิวมากจะหน้ามืดค่ะ แม่ท้องแรกเป็นบ่อย หน้ามืด ใจสั่นบ่อย เพราะท้องว่าง

น้ำตาลต่ำรึป่าวคะแม่