เป็นลม หน้ามืด ตัวเย็น

ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ เมื่อคืนมีอาการเย็นทั้งตัว เหงื่อแตก หน้ามืด เจ็บท้องน้อย อาการแพ้ท้องหรือผิดปกติคะ

2 ตอบกลับ

มีอาการหน้ามืดด้วยไม่น่าจะปกติแล้วนะคะ ไปพบคุณหมอหน่อยดีกว่าเพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และน้องด้วยน้า

หาหมอดีกว่าค่ะ เช็คความดันดีๆนะคะ