เจ็บท้องน้อย

มีแม่ๆคนไหนเคยนอนอยู่ดีๆละเจ็บท้องน้อยมั้ยค่ะ คือม่ะคืนเรานอนอยู่ดีๆก็เจ็บท้องน้อย เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือน เจ็บประมาณสามรอบ เจ็บละก็หาย ไม่มีเลือดออกค่ะ อายุครรภ์21wค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ปวดๆเจ็บๆได้เป็นธรรมดาจ้า บ้านนี้เป็นทุกวันเลย