เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือน

ปวดๆหายๆเหมือนเป็นประจำเดือนคะ ปวดข้างซ้ายข้างเดียว คลำดูเป็นก้อนเล็กๆ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ส่วนก้อนเล็กๆที่คลำเจอคือถุงตั้งครรภ์ค่ะ ปกติ

5y ago

ไม่ปวดหลายวันแล้วคะ พึ่งมาปวดตอนครบ 6 สัปดาห์ คะ ก็เลยกลัว เพราะเคยแท้งตอน6 สัปดาห์คะ 😅