ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะผิดปกติไหมตอนนี้ท้องได้ 21W

2 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นดี ให้รู้สึกได้ นับได้ ก็ 28 วีคขึ้นไปค่ะ 21 วีคยังไม่รู้สึกก็ไม่ผิดปกตินะคะ

21wเหมือนกันค่ะ ตอดเก่งมาก ยิ่งนอนหงายยิ่งรู้สึกว่าน้องตอดได้ดีค่ะ