เจ็บท้องน้อย บริเวณหัวหน่าว

อายุครรภ์ 28w

3 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนเช้าก่อนตื่นนอน เจ็บแปร๊บไปจนถึงช่องคลอดเลนค่ะ มีอาการมา2วันแล้วค่ะ

เจ็บค่ะบางทีแทบช่องคลอดจะหลุดกลางคืนก็นอนไม่ค่อยได้กลางวันเดินนอนก็เจ็บลงหัวหน่าวค่ะ29/4w

จะเจ็บช่วงกลางคืนค่ะ เวลาลุกไปฉี่ โอ้ยยทรมานมากค่ะ😞