เคยท้องลมกันไหม

มีแม่ๆคนไหนเคยท้องลมบ้างค่ะ บ้านนี้ซาวด์เจอเป็นท้องลมค่ะ ท้องแรกค่ะ(เสียใจมากค่ะ)

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็เคยท้องลมจ้า (แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก) ท้องสองตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว #ทำใจให้สบายนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาอยู่ด้วยใหม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ