ท้องไกล้5เดือนท้องโตมาก

มีแม่ๆคนไหนอ้วนแล้วท้องบ้างคะ ตอนนี้ท้องไกล้จะ5เดือนแล้ว แต่ท้องโตเหมือนไกล้คลอดมาก แล้วเป็นท้องแรกยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย...แอบกังวนว่าเป็นปกติของคนอ้วนที่ท้องหรือเปล่า...หรือยังไง?😑

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นอ้วนก่อนอยุ่แล้วค่อยท้อง

23 สัปดาห์ จ้า

3y ago

เราเป็นคนอวบพอท้องมันก็จะใหญ่หน่อย