ท้องไกล้3เดือนแล้ว​ เริ่มมีอาการแพ้กินอะไรเข้าไปก็อาเจียน​ น้ำหนักลดมีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 16 w แล้วยังแพ้ไม่หายเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลดอีกต่างหาก กินได้น้อยแต่กินบ่อยๆเอาค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้12สัปดาห์4วันเเล้ว มีอการอาเจียนน้ำหนักลดเมือกันค่ะ