อารมณ์แปรปรวน

มีแม่ๆคนไหนอารมณ์ไม่คงที่บ้างมั้ยคะวิตกกังวลอยู่ทุกวันโมโหง่ายและหนักมากร้องไห้ก็หนักมากอยู่ๆก็ซึมนอยไปมากๆเลยคะหลายๆอย่าง ควรทำยังไงคะปรึกษาหมอที่ฝากท้องอยู่ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้อ่านหนังสือฟังเพลงผ่อนคลายแล้วก็ลองฝึกสมาธิควบคุมอารมณ์ตัวเองเพราะว่ามันอยู่ที่ตัวคุณแม่คะเรื่องนี้