อารมณ์แปรปรวน

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วอารมณ์แปรปรวน ชอบอารมณ์เสียใส่คุณพ่อมั้ยคะ ส่วนตัวชอบอารมณ์เสียหงุดหงิดใส่คุณพ่อ สงสารมสกเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ปกติเป็นคนชอบบ่นชอบด่าสามีอยู่แล้ว พอท้องเท่านั้นและคูณ2เลย มีแต่คนบอกอย่าไปด่าแฟนมากเดี๋ยวลูกหน้าตาเหมือนเขา สรุปลูกหน้าตาเหมือนพ่อเป๊ะๆ เอาแค่สีผิวแม่มา

4y ago

เราเลือกที่จะไม่สนใจอะไรเลย อยากทำไรก็ตามใจ เราไม่ห้ามโตแล้วมีลูกมีเมียแล้วมีสมองก็คิดเอาว่าควรทำยังไง เราตัดปัญหาคือการกลับบ้านเรา และเงียบใส่เขาแค่นั้นค่ะ

เป็นคะ เมื่อวานคุณพ่อบ้านทอดไข่ดาวให้สุกเกิน ก็บ่นพ่อบ้านคะ เทน้ำมันมากเราก็บ่น ทำอะไรเราก็บ่นใส่ เหมือนเขาทำอะไรก็ผิด

4y ago

สงสารมากค่ะ พยายามสงบสติอารมณ์แต่ก็มาบ่นเหมือนเดิม

เราหงุดหงิดประจำเลย แต่ก็เป็นตั้งแต่ยังไม่ท้องแล้วยิ่งท้องยิ่งหนัก สงสารคุณพ่อเหมือนกันค่ะ

หงุดหงิดใส่ทุกคนเลยค่ะ กับแฟนนี่จะขี้ร้องใส่ พูดอะไรกระทบจิตใจไม่ได้เลย น้ำตาไหลพราก 555

4y ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แฟนพูดอะไรกระทบจิตใจน้ำตาไหลพรากเลยค่ะ

ใช่คะ แต่นี่พอบ่นเสร็จ ก็คิดได้เลยบอกแฟนว่าคงเป็นเพราะฮอร์โมน เขาก็เข้าใจนะคะ 😂😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตอนที่คุณพ่อชอบห้ามเวลาเรากิน คือคนหิวห้ามมันไม่ได้นะคะ

เป็นค่ะหงุดหงิดง่ายโมโหง่ายขี้น้อยใจด้วยค่ะ

4y ago

ใช่เลยค่ะ เป็นแบบนี้เลย