อารมณ์แปรปรวน

มีแม่ๆคนไหนน้อยใจสามีจนร้องไห้บ่อยๆไหมคะตั้งแต่เริ่มรู้ตัวว่าท้องรู้สึกเหมือนสามีไม่รักเราเหมือนเขาไม่ดีใจที่มีน้อง เข้าใจนะคะว่าเขาทำงานเหนื่อยหาเงินให้เราแต่มันน้อยใจจนกลั้นไม่ไหวค่ะ ร้องให้บ่อยมาก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ บางครั้งก็น้อยใจ บางครั้งก็เบื่อนาง😬

คนท้องอารมณ์แปรปรวนค่ะ