อารมณ์แปรปรวน

อารมณ์นอย แฟนพูดอะไรนิดหน่อยก้อนอยก้องอลเสียใจร้องไห้ อยากรู้ว่าคุณแม่ทุกคนมีวิธีแก้ปัญหายังไงกับอารมณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นต้องอธิบายฮอร์โมนเราให้คนรอบข้างฟังค่ะ พออธิบายเสร็จก็ให้คนรอบข้างปรับตัว แล้วเราก็ต้องปรับตัว ปรับอารมณ์ค่ะ