แม่ๆคนไหนอยู่สมุทรปราการบ้าง

มีแม่ๆคนไหนอยู่สมุทรปราการบ้างคะ​ แล้วมีใครฝากท้องที่จุฬารัตน์3บ้างเอ่ยพอดีอยากจะย้ายจากคลีนิกไปฝากที่นั่นคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเลยค่ะ หมอดีมาก เก่งด้วย

5y ago

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่นำใบเสร็จใบรับรองแพทย์เบิกย้อนหลังได้1000บาทค่ะ