ฝากครรภ์

มีแม่ๆคนไหนอยุ่เชียงใหม่บ้างคะ​อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแม่และเด็ก​ มีค่าใช้จ่ายอยุ่เท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

เจ้าดูในกรูเกิ้ลเลยค่ะแม่ อยากดูโรงบาลใหนกดเข้าดูได้เลยจะมีบอกค่ะ

4y ago

เข้าไปดูแล้วคะไม่มีราคาแจ้งเลยคะแม่