ยาธาตุเหล็ก

อยากสอบถามคะ ว่าคุณหมอจ่ายยาธาตุเหล็กให้ตอนกี่เดือน ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว หมอที่ฝากครรภ์ยังไม่จ่ายยาตัวนี้มา เลยสงสัยว่า แม่ ๆ ท่านไหนได้ทานบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วตอนนี้ทานยาอะไรอยู่คะ

5y ago

หมอจ่ายแต่ยาวิตามิน กับบำรุงเลือดคะ