มีแม่ๆคนไหนสูบบุหรี่ก่อนรู้ตัวว่าท้องไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนสูบบุหรี่ก่อนรู้ตัวว่าท้องไหมคะบ้านนี้มารู้ว่าท้องตอน3เดือนคือช็อคมากกลัวน้องเป็นอะไรแม่ๆคนไหนที่สูบบุหรี่ตอนรู้ว่ายังไม่ท้องบ้างคะแล้วน้องออกมาเป็นยังไงบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เคยค่ะ ก่อนรู้ว่าท้อง5เดือน เรากินเหล้า ดูดบุหรี่มาก่อนค่ะ กินแทบทุกวัน ดูดแทบทุกวันค่ะ พอรู้สึกว่าจะอ้วก แถม ปจด.ก็ไม่มาและก็พึ่งจะสังเกตตัวเองด้วยก็เลยตรวจดูปรากฏว่าเราท้อง น้องออกมาตามกำหนด แข็งแรงดีค่ะ

5mo ago

เข้าเดือนที่8แล้วงับรอเจอไอตัวเล็กแล้วถ้าน้องเกิดมาเป็นภูมิแพ้หรืออะไรจะบำรุงน้องให้ดีที่สุดเลยเราไม่รู้จริงๆว่าท้องตอนทำต่อให้คนจะมองยังไงก็ไม่สนใจเลยยังไงก็ลูกเรา

แจ้งหมอด้วยนะคะว่าสูบ หมอจะได้ดูให้ พี่ที่สามีเรารู้จักไม่รู้ตัวว่าท้อง กินดื่มสูบจนเข้าเดือนที่ 7 เลยค่ะ น้องปกติดีแต่เป็นภูมิแพ้ค่ะ

5mo ago

แต่ระวังการสูดดมควันระหว่างท้อง + หลังน้องเกิดเพิ่มขึ้นด้วยนะแม่ หลานเราพ่อสูบเป็นทั้งหอบหืด ทั้งภูมิแพ้ค่ะ

เคยแต่ดื่มแอลกอฮอค่ะ ไม่รู้ว่าท้อง แต่ก็แจ้งหมอตอนฝากครรภ์ พอรู้ก็เลิกดื่มเลย ตอนนี้สองขวบกว่า พัฒนาการดีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ มารู้ว่าท้องก็ตอน4-5เดือนน้องดิ้นได้เเล้วค่ะ ก่อนหน้านั้นเค้าดูดบุหรี่หนักมากก

5mo ago

https://www.facebook.com/profile.php?id=100036900613737&mibextid=ZbWKwL

ฝากท้องยังค่ะ ตอนนี้เลิกบุหรี่ยังค่ะ

5mo ago

เลิกแล้วค่ะ