วัคซีนโควิท

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกลัวตอนไปคลอดจะโดนดุ กังวลมากๆค่ะ จะฉีดที่บ้านก็ไม่ให้ฉีด อีก2เดือนจะคลอดแล้วจ้า

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มค่ะ ทางบ้านไม่ไห้ฉีด กลัวค่ะเพราะภูมิคนเราต่างกัน บางคนไม่เป็นไร เเต่บางคนเป็นก้มีค่ะ จะคลอดแล้วแม่